OK bạn, inbox cho mình teamviewer nhégiúp mình nữa được không mình cũng bị như thế
OK bạn, inbox cho mình teamviewer nhégiúp mình nữa được không mình cũng bị như thế
bạn phải hỏi đúng chỗ đăng xe đấy thì mới biết mà trả lời chứ? hoặc bạn phải dẫn link đến xe Mer đấy.Cái bản mod xe met xe đétphải tải bản này à AD? k đc ở bản 0,9 ha?
ib sao z bạnOK bạn, inbox cho mình teamviewer nhé
Bạn nhìn lên hộp thư, mình inbox cho bạn rồi đó, gửi teamviewer cho mình rồi mình xem giúp choib sao z bạn
Muốn chơi onl đầu tiên bạn phải có bản quyền game đuợc mua trên steam. Và cách thúc y hệt như Ets2. Nên bạn chịu khó sang phần hướng dẫn chơi online tại mục ETS2 để tham khảo nhé!cho minh hoi cho oline nhu the vay
Bạn vào hẳn đường dẫn cài đặt game rồi click vào icon ATS ở đó nhé , không click vào icon ở ngoài màn hình Desktop nữa xem sao[/IMG]![]()
![]()
Bị như vậy là sao thế mấy anh. Win10 64bit màk vẫn bị lỗi vậy. AE chiếu cố giùm với.
cũng bị luôn Adm ơi.Bạn vào hẳn đường dẫn cài đặt game rồi click vào icon ATS ở đó nhé , không click vào icon ở ngoài màn hình Desktop nữa xem sao
bạn nên cài game ở ổ đĩa C nhé, ko nên cài ở ổ khác vì nó rất hay lỗi, bạn thử xem sao nhécũng bị luôn Adm ơi.
Máy bạn có cài chương trình diệt virus gì không , mình nghĩ khả năng trong quá trình cài đặt chương trình anti virus hoặc tường lửa đã " chén " nhầm file dẫn đến thiếu file rồicũng bị luôn Adm ơi.
Những game của steam không cần thiết phải cài tại ổ C đâu bác. Có cài ở đâu nó cũng chạy tuốt, kể cả bác cài vào USB hoặc ổ cứng di động.bạn nên cài game ở ổ đĩa C nhé, ko nên cài ở ổ khác vì nó rất hay lỗi, bạn thử xem sao nhé
em chỉ nói thế để bác ấy thử thôi nhỡ đâu được, trước em toàn cài vô ổ D:/ nó lỗiNhững game của steam không cần thiết phải cài tại ổ C đâu bác. Có cài ở đâu nó cũng chạy tuốt, kể cả bác cài vào USB hoặc ổ cứng di động.
Còn bạn @JayNguyen hãy kiểm tra như lời anh admin nói, và kèm thêm là vô thư mục crack của file cài đặt game copy file steamapi.ini, vô lại xem. để chắc chắn, copy tất cả các file trong thư mục crack vào đường dẫn bin\winx_64 thì càng tốt.
thì em góp ý cho bác tham khảo mà. Vì theo em thấy game của steam nó ko đăng ký vào register nên bác có cài xong copy vào chỗ khác vẫn chạy được chứ nói gì cài vào ổ khác ổ C. Còn lỗi của bác là do vô tình gặp phải lỗi gì đó thôi, chứ không phải do cài vào ổ D không chạy được rồi cài vô ổ C mới chạy được đâu.em chỉ nói thế để bác ấy thử thôi nhỡ đâu được, trước em toàn cài vô ổ D:/ nó lỗi, cài lại ổ C:/
lại ngon lành như thường
Bạn đừng chạy file Launcher đó mà hãy vào file exe tại đường dẫn trong thư mục bin\win_x64\ chạy file amtrucks.exe nhé. Và phải chắc chắn là đã copy các file trong thư mục crack vào thư mục đó rồi đấy nhé!ad oi máy của mình chạy windows 7 home prenium 64 bit cài game vào nó báo như vậy là sao ạ giúp mình vớ![]()