REQUEST TỔNG HỢP HỎI ĐÁP VỀ GAME ETS2 và ATS

Status
Not open for further replies.

nphunghung

Staff member
YÊU CẦU CÁC BẠN ĐỌC BÀI NÀY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI.

Bài này mình tổng hợp dựa trên các câu hỏi thường gặp của các bạn và sẽ còn tiếp tục cập nhật những câu hỏi mới. Bài viết này sẽ bị khóa và các bạn không thể trả lời vào đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tạo bài mới và đặt tiêu đề ngắn gọn - súc tích, bài viết nêu rõ được nội dung cần hỏi kèm hình ảnh/video minh họa rõ ràng. Lưu ý sử dụng tiếng Việt có dấu.

HỎI: Chào bạn, mình muốn hỏi là game ETS2 bản crack mod nhiều có bị lỗi game ko bạn? Mình đang sài bản crack của diễn đàn nhưng hôm trước mình có tải cái mod xe bus và mod install vào game thì bình thường nhưng vào cửa hàng mua xe nó lại out game ra và báo lỗi không hoạt động gì đó... Và cái thứ 2 mình muốn hỏi là trường hợp trên là do máy tính mình hay do trò chơi? Nếu giúp được mình cảm ơn nhiều lắm.

TRẢ LỜI: Trước tiên là về game crack thì các bản trên forum share đều chơi ổn và không có lỗi gì. Tải về giải nén là chơi, Một số phần mềm diệt virus có nhận diện nhầm thì bạn cứ tắt đi vì nó hoàn toàn không gây hại cho máy.
Về mod, tức là mình thay đổi cấu trúc của game -> nó có thể hoạt động được hoặc là không hoạt động được phụ thuộc nhiều yếu tố, như: phiên bản game, phiên bản mod, các mod dùng kèm với nhau... Game crack hay game bản quyền đều cài đặt mod được.
Việc bạn cài mod vào mà không chơi được. Nó có thể do phiên bản game và phiên bản mod không phù hợp với nhau nên bị xung đột. Hoặc là có thể bạn dùng nhiều mod nó cùng thay đổi 1 phần nào có của game dẫn tới bị xung đột. Cũng có thể lỗi do trước đây bạn đã dùng một mod A nào đó nhưng giờ bỏ đi -> mod A có những tác động tới profile làm thay đổi profile. Bây giờ bạn cài đặt mod B vào -> Có những thay đổi trong profile do mod A gây ra không tương thích với mod B nên cũng bị xung đột.
Bạn hoàn toàn có thể cài đặt nhiều mod cho cùng một profile, tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong việc cài đặt mod. Trước hết, bạn nên backup profile trước khi cài đặt mod (copy thư mục profile sang nơi khác). Sau đó, bạn nên thử kích hoạt từng mod rồi vào game xem nó có bị xung đột hay không, nếu bị thì bỏ mod đó đi.
Mặc dù có thể cài đặt nhiều mod nhưng bạn nên cài đặt mỗi profile một số lượng mod nhất định để tránh gây lag cho game.

HỎI: Tại sao mình chỉnh console và developer thành 1 mà vô game vẫn không bấm được dấu "~" hay di chuyển đi đâu được hết, ad có cách nào khắc phục không?

TRẢ LỜI: Để chỉnh sửa cái này, bạn cần phải thoát game trước khi tiến hành chỉnh sửa. Khi đã thoát game, bạn vào thư mục Documents\Euro Truck Simulator 2\ hoặc Documents\American Truck Simulator\, mở file config.cfg bằng Notepad hoặc các trình chình sửa văn bản đơn giản. Tiếp đó, chỉnh sửa 2 giá trị console và developer như hướng dẫn rồi lưu file lại. Bây giờ, bạn vào game mới nhấn được phím ~

HỎI: Mình mới chơi online, mình chưa có xe riêng, vậy mình xài cheat engine nâng tiền nâng level được như bản crack ko ạ?

TRẢ LỜI: Hoàn toàn được bạn nhé, vì profile lưu trữ ở máy tính chứ nó không đồng bộ Online, nên bạn có thể cheat như bình thường.

-------------------------------
ĐANG CẬP NHẬT
 
Status
Not open for further replies.
Top