1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires
 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
 2. BQT đang cần những ý kiến của các bạn để xây dựng một diễn đàn ngày càng tốt hơn, thân thiện với các bạn hơn. Vì thế, hãy giúp chúng tôi làm tốt nhiệm vụ bằng cách hoàn thành mẫu Feedback này. Xin cảm ơn!
 3. Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn để không bị kỷ luật.
VNSIMULATOR

CHIA SẺ QUY ĐỊNH KHI CHƠI ETS2 ONLINE

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi nphunghung, 29/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nphunghung

  nphunghung Thành viên BQT
   Thành tích đạt được
  • 133/138

  Thành tích hiện tại:
  76%
  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,342
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  133
  Nick Steam:
  [VNS] nphunghung
  Bài này dành cho nhiều bạn chưa chơi, mới chơi và chơi đã lâu nhưng chưa biết. Đây là quy định chung của MP (viết tắt của Hệ thống quản lý Euro Truck Simulator 2 Multiplayer) đối với người chơi ETS2 MP trên toàn thế giới. Bất cứ cuộc chơi nào cũng có luật chơi của nó, và ETS2 MP cũng có luật của nó. Do vậy mọi người cần lưu ý thực hiện đúng quy định của MP để tránh bị ban nick đáng tiếc.

  Sau đây mình xin trích và dịch lại các quy định của ETS2 MP dành cho tất cả người chơi. Đây là bản nội quy mới nhất được cập nhật vào ngày 21-10-2016. Các bạn có thể xem tại: Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  Vui lòng ghi rõ bản quyền © VNS - vnsimulator.com khi chia sẻ nội dung này.

  [​IMG]

  KHI LÁI XE TRONG ETS2MP, MỌI NGƯỜI TUÂN THỦ THEO LUẬT GIAO THÔNG CỦA QUỐC GIA TƯƠNG ỨNG

  CẬP NHẬT LẦN CUỐI: 21/10/2016

  Spam còi
  Giữ còi trong một thời gian dài hoặc các hành động tương tự.

  Username/Tag không hợp lệ
  Đặt tên không thích hợp bao gồm: lăng mạ người khác, tên rỗng, chửi thề, tên giống với các nhân vật quan trọng, người đứng đầu các tổ chức, các tổ chức thực thi pháp luật hoặc bất cứ điều gì tương tự. Không được sử dụng các tag name như "Forum Mod", "TS3 Admin", "Admin", "Police", "Security" hoặc các tag tương tự bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

  Biển số, Bảng tên không hợp lệ NEW
  Không sử dụng các từ không phù hợp trên biển số hoặc bảng tên của bạn bao gồm chửi thề, và bất cứ điều gì gây nhầm lẫn bạn với nhân viên của TruckersMP, lăng mạ người khác...

  Mạo danh Quản trị viên
  Không được mạo danh người quản trị hay có các hành động như: thực thi pháp luật như cảnh sát. Điều này bao gồm các tag, tên người dùng, paintjobs, đèn, vv... sẽ cho thấy bạn đang hành xử như một quản trị viên.

  Đua xe
  Đua xe hoặc bất cứ hành động nào tương tự. Điều này không áp dụng với các cuộc đua diễn ra tại trường đua Arizona Race Track.

  Sai làn
  Đi không đúng làn đường hoặc bất cứ điều gì tương tự.

  Vượt không đúng quy định UPDATE
  Vượt ở những khu vực có FPS rất thấp, ở những vùng có lưu lượng giao thông lớn như Europoort, sau khi vượt gây tai nạn cho người khác hay bất cứ điều gì tương tự. Điều này cũng bao gồm cấm vượt ở nơi đường chỉ có 1 làn đường cho mỗi hướng đi, nơi có lưu lượng giao thông lớn.

  Nói tục
  Chửi thề hoặc sử dụng bất kỳ từ nào đó được coi là phân biệt đối xử, phân biệt tôn giáo, chủng tộc và có thể được coi là không phù hợp hoặc bất cứ điều gì tương tự.

  Xúc phạm người chơi
  Chửi thề hoặc sử dụng bất kỳ từ nào đó được coi là không phù hợp đối với những người chơi khác hoặc bất cứ điều gì tương tự.

  Xúc phạm Admin, người quản lý NEW
  Chửi thề hoặc sử dụng bất kỳ từ nào đó được coi là không phù hợp đối với bất kỳ thành viên của team Truckers MP. Điều này được áp dụng trên bất kỳ dịch vụ nào, bao gồm Facebook, TeamSpeak, Youtube, Ingame hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác. Không tuân theo quy tắc này sẽ bị trừng phạt nặng.

  SPAM Chat NEW
  Lạm dụng chat trong game, lặp đi lặp lại cùng một thông điệp 3 lần trong một hàng trong 1 phút trong một khu vực đông người. Những người điều hành đoàn xe được miễn áp dụng quy định này cho các mục đích chỉ đạo, điều hướng đoàn xe.

  Chạy ẩu gây tai nạn, đâm
  Cố tình gây thiệt hại cho xe tải của người chơi khác, cố tình gây ra một vụ va chạm vào xe tải người chơi khác hoặc bất cứ điều gì tương tự.

  Chặn đường
  Chặn đường đi của người khác, chặn lối vào đường cao tốc hoặc các cảng biển, các cổng công ty hoặc bất cứ điều gì tương tự.

  Hack MP/Hack tốc độ/Lạm dụng lỗi game
  (Lần đầu: Ban nick 1 tháng / Lần 2: Ban nick 3 tháng / Lần 3: Ban nick vĩnh viễn)
  Sử dụng công cụ nhân tạo để thay đổi lối chơi, cách sử dụng cheat engine để bỏ qua các giới hạn tốc độ hay bất cứ điều gì tương tự.

  Đậu xe không đúng nơi quy định UPDATE
  Đỗ xe trong khu vực đông người chơi mà không có lý do như ở cảng Rotterdam hoặc bất cứ điều gì tương tự, tốt nhất là sử dụng các bãi đỗ xe được thiết kế sẵn (Điều này là tốt khi có lưu lượng người chơi thấp trong khu vực).
  Dừng đỗ trong khu vực đông người chơi mà không có lý do như ở cảng Rotterdam hoặc bất cứ điều gì tương tự, tốt nhất là sử dụng các bãi đỗ xe được thiết kế sẵn (Điều này là tốt khi có lượng người chơi thấp trong khu vực). Dừng xe hoặc đậu xe ở Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này. Quy định này hiện nay bao gồm cả cung đường từ Calais tới Duisburg trong khi giao thông quá mức kiểm soát.

  Báo cáo không đúng, Lạm dụng tính năng báo cáo
  Spam bằng cách sử dụng các lệnh cả cho người sử dụng và các lệnh khác hoặc bất cứ điều gì tương tự.
  (Các lệnh trong ETS2 mình sẽ giới thiệu ở một bài viết sau)

  Sử dụng mod không được hỗ trợ
  Sử dụng mod không được hỗ trợ gây lỗi cho game.

  Không chấp hành lệnh cấm
  Cố gắng tạo một tài khoản khác khi bị ban nick sẽ làm tăng thời hạn ban nick hoặc bị ban vĩnh viễn.

  Không bật đèn hoặc Ghost driving
  Lái xe trong tối không bật đèn là bị cấm. Từ 7 giờ tối (19:00) đến 7 giờ sáng (07:00) bạn PHẢI bật đèn.

  Ra ngoài khu vực cho phép của bản đồ
  Cấm lái xe bên ngoài ranh giới bản đồ, bao gồm cả các điểm truy cập bằng cách lái xe bình thường, trừ khi người chơi là một quan chức năng trong game Admin hoặc bất cứ điều gì tương tự.

  Gây ách tắc ở cảng Europort/Rotterdam UPDATE
  Useless traffic in excessively high population areas such as Europoort, Rotterdam or the Calais to Duisburg road. Driving without reason to and from or anything similar. If you are in the area of Europort, you are expected to use the port or you are running the risk of punishment.

  Tham gia giao thông khi không cần thiết trong các khu dân cư cao ngất ngưởng như Europoort, Rotterdam hoặc cung đường từ Calais tới Duisburg. Lái xe không có lý do gì để đi và đến hoặc bất cứ điều gì tương tự.
  Tóm lại là đừng làm gì ngớ ngẩn ở các cảng biển, nhất là cảng Europort ở Rotterdam vì ở đó thường đông người, dễ lag (Ví dụ như bật beacon, chạy vòng quanh một điểm nào đó...)

  Quản lý đoàn xe không hợp lý
  Các nhóm (và cá nhân) tổ chức thành đoàn xe, không được phép chặn lối đi, gây ách tắc trên đường, hoặc giảm tốc độ, ... gây ảnh hưởng đến giao thông.

  Bắt nạt/Quấy rối
  Lạm dụng cộng đồng thành viên/nhân viên để tạo các báo cáo, là nhân viên hoặc bất cứ gì khác.

  Trolling UPDATE
  Trolling người dùng khác bằng cách giả vờ là một ai đó không phải là bạn hoặc tương tự. Có thể bị kick hoặc ban, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.
  Trolling người dùng khác / gây phiền nhiễu / chặn / đâm với mục đích làm phiền người chơi khác hoặc bằng cách giả vờ là một ai đó không phải là bạn hoặc tương tự. Có thể bị kick hoặc ban tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.

  Lạm dụng CB (radio)
  Trolling thông qua voice chat trong bất cứ trường hợp nào. Quấy rối người dùng khác, spam mic...

  Xe con kéo trailer
  Ô tô không được phép kéo rơ moóc. Nó trông rất kỳ dị và thực sự có thể là nguyên nhân gây ra lái xe ẩu.

  Lạm dụng skin Pilot
  Hành động như Administrator, hoặc lạm dụng skin Pilot. Xin lưu ý: Chúng tôi chỉ cho phép 2 xe Pilot cho mỗi đoàn xe tùy thuộc vào quy mô.

  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
  Sửa đổi chiếc xe của bạn để lắp bộ phận xe con lên xe tải hoặc lắp một bộ phận của xe tải lên xe con. Điều này bao gồm cả skin (paint job). Điều này cũng bao gồm việc thêm quá nhiều đèn Beacon và còi trên xe của bạn và cũng có thể bao gồm bất kỳ kèn hơi loại dài hoặc beacon trên bullbar hoặc thanh chắn phía trước.

  Lái xe ẩu
  Lái xe theo cách được coi là không an toàn, lái xe đi lùi, sai làn, bỏ qua người chơi khác và các quy định khác...

  Khai thác desync
  Cấm sử dụng desync nhằm gây ảnh hưởng tới người chơi khác. (như kiểu làm trễ game, ví dụ Alt Tab ra ngoài khiến người khác đâm vào xe mình)

  Các vấn đề về Ping
  Nếu ping của bạn lớn hơn 600ms, máy chủ sẽ tự ngắt kết nối để tránh các vấn đề desync cho người khác. Mức ping này là mức trung bình chung.


  Đây cách rất đơn giản hướng dẫn mọi người làm thế nào để vượt qua (và bị vượt qua) đúng cách.

  Điều đầu tiên bạn nên biết là DESYNC. Về cơ bản, những gì bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn không phải lúc nào người chơi khác cũng thấy thế. Điều này có thể gây ra va chạm (không cố ý) trong nhiều tình huống. Để chống lại tác động đó, đây là một số thông tin thực tế mà bạn nên luôn luôn làm theo.

  Trong khi vượt

  - Bắt đầu vượt khi xe của bạn cách xe phía trước ít nhất 60m (bạn có thể kiểm tra khoảng cách bằng cách nhấn phím <TAB> trên bàn phím).
  - Đi đúng làn đường
  - Khi đã vượt qua, bạn hãy tiếp tục kiểm tra khoảng cách. Khi thấy xe phía sau cách bạn 100m, bạn có thể bắt đầu trở về làn đường cũ.
  - Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy người lái xe khác bật đèn xinhan, hoặc nghe 2 tiếng còi ngắn, nó có nghĩa là bạn có thể nhập làn một cách an toàn, ngay cả khi khoảng cách của bạn với xe sau nhỏ hơn 100m. Trong trường hợp đó, để đáp lại cũng như cảm ơn người chơi đã nhường đường cho bạn, hãy sử dụng đèn tín hiệu nguy hiểm (hazard - đèn F - 2 đèn xinhan nháy đồng thời).

  Khi bị vượt

  - Đi đúng làn
  - Nếu bạn đang đi trên 90 km/h, sẽ an toàn hơn nếu bạn giảm tốc độ một chút để người chơi khác có thể vượt qua bạn.
  - Khi có đủ khoảng cách giữa bạn và người định vượt (60m là đủ), bật đèn của bạn (hoặc bấm 2 lần còi ngắn nếu vào ban đêm và đèn của bạn đã được bật) để báo hiệu cho người khác có thể vượt an toàn.

  Hy vọng tất cả mọi người làm theo các quy tắc để cùng tham gia giao thông một cách an toàn hơn.

  CÁC LỆNH CẤM (BAN NICK)

  3 lần đầu bị ban nick, Admin sẽ xử lý tùy vào mức độ vi phạm. Lần thứ 4 vi phạm sẽ bị ban nick 1 tháng. Lần thứ 5 ban nick 3 tháng. Lần thứ 6 sẽ là ban nick vĩnh viễn mà không có cơ hội được giải thoát.

  Bất kỳ lệnh cấm nào đã xảy ra hơn 12 tháng trước thì sẽ bị bỏ qua. Đây được xem như là một biện pháp hạ nhiệt tạm thời.

  Ví dụ: Trong vòng 1 năm, người dùng có 3 lệnh cấm. Đến năm tiếp theo, bạn nhận lệnh cấm thứ 4. Nhưng lúc này bạn vẫn chỉ có 3 lệnh cấm thôi, bởi vì lệnh cấm đầu tiên đả xảy ra >12 tháng trước rồi, nên sẽ bị dỡ bỏ. Do vậy, bạn chỉ có 3 lệnh cấm.
  Tóm lại là lệnh cấm sẽ tự động hết hạn sau 12 tháng, miễn sao trong vòng 12 tháng đó, bạn không bị vi phạm tới mức bị ban nick vĩnh viễn.

  Nếu bạn đã bị cấm, bạn có quyền khiếu nại tại Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này. Nếu bạn cảm thấy rằng kháng cáo của bạn không được xử lý một cách chính xác, bạn có thể gửi email đến feedback@truckersmp.com từ đàn.

  Báo cáo người chơi khác (REPORT)
  Nếu bạn đang báo cáo người chơi khác, xin vui lòng lưu ý rằng hầu hết các quy tắc sẽ đòi hỏi bằng chứng video để thấy rõ những gì đang xảy ra. Hành vi phạm tội như xúc phạm và tương tự có thể sử dụng ảnh chụp màn hình, nhưng như một quy luật chung của "ngón tay cái", video vẫn là tốt hơn.

  Lưu ý khác
  Admin MP có quyền kick hoặc ban nick của bạn từ các máy chủ Euro Truck Simulator 2 Multiplayer tại bất kỳ điểm nào nếu cần thiết. Chúng tôi yêu cầu nếu bạn đang bị cấm, hãy tạo ra một đơn kháng cáo lệnh cấm đó và không nhắn tin riêng cho bất kỳ thành viên nào của đội ngũ Admin. Chúng tôi không xóa tài khoản của người dùng theo yêu cầu. Chúng tôi chỉ có thể ban nick mà thôi.

  Quản trị viên được miễn các quy tắc khi làm nhiệm vụ.

  Nếu bạn đã bị cấm vĩnh viễn, việc tạo một tài khoản mới được coi là "lách luật", nếu đủ bằng chứng rằng bạn "không chấp hành lệnh cấm", Admin có quyền ban nick bạn một lần nữa mà không cần thông báo.

  Các máy chủ, mod và admin được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người và theo nghĩa đó, tất cả mọi người là một khách mời trên các máy chủ và nó là một đặc ân mà có thể được loại bỏ bất cứ lúc nào. Không ngược đãi hoặc có hành vi phạm tội đối với bất cứ thành viên khác hoặc các Admin trong nhóm sẽ được cho phép chơi. Chúng tôi có quyền để loại bỏ quyền truy cập của bạn vào các máy chủ bất cứ lúc nào theo quyết định của chúng tôi. Xin lưu ý rằng tác giả của các mod ETS2MP không liên quan đến SCS trong bất kỳ cách nào, hoặc hình thức nào.

  Bài viết được dịch bởi @nphunghung

  Trường hợp người chơi khác vi phạm các quy định này, bạn có thể report họ theo hướng dẫn trong clip này (Không khuyến khích ae VN tự report nhau, nhắc nhở nhau là chính):

  Official Rules
  Last updated: 21sr October 2016

  Network Basic Rules

  While Driving in TruckersMP, users are required to follow the traffic laws of the respective country.

  Horn Spamming
  Purposely holding your horn down for an prolonged period of time or anything similar.

  Username/Tag
  Having inappropriate usernames/tags including those with insults, any with no text, any with swearing in them, names matching administration, law enforcement organizations, any current living or deceased political leader or anything similar. This also includes tags that would indicate that you are a "Forum Mod", "TS3 Admin", "Admin", "Police", "Security" or similar and in any language.

  Inappropriate License/Interior Plates
  Having inappropriate text on license plates on your truck, either as your licence plate or interior to your vehicle. This includes swearing, and anything that lists you as a staff member, insults or otherwise offensive text.

  Impersonating Administration
  It is forbidden to impersonate administration or act as law enforcement such as police. This includes tags, username, paintjobs, lights, etc that would indicate you are behaving as an administrator.

  Racing
  Having races or anything similar. This excludes races occurring on the Arizona Race Track.

  Incorrect Way
  Traveling the incorrect way down the road or anything similar.

  Inappropriate Overtaking - UPDATED
  Overtaking in an area of extremely low FPS, in areas with large amounts of traffic such as in Europoort, overtaking resulting in an accident or anything similar. This also includes overtaking on any 1 lane in each direction road where there is excessive traffic.

  Profanity
  Swearing or using any words that are discriminatory, against religion or race and that may be deemed inappropriate or anything similar.

  Insulting Users
  Swearing or using any words that may be deemed inappropriate towards other users or anything similar.

  Insulting Administrators
  Swearing or using any words that may be deemed inappropriate towards any members of the Truckers MP team. This can be on any service, including Facebook, Teamspeak, Youtube, Ingame or any other service. Failure to follow this rule will result in severe punishment.

  Chat Spamming
  Using the in-game chat abusively, repeating the same message 3+ times in a row in 1 minute within a populated area. Convoy control exempt for the purposes of directing a convoy alone.

  Ramming
  Purposely causing damage to another user's truck, attempting to cause a collision into another users truck or anything similar.

  Blocking
  Restricting a user's travel path, blocking entrances to highways or other entry points or anything similar.

  Hacking/Speedhacking/Bug abusing
  Using artificial tools to change gameplay, using cheat engine in order to bypass the speeding limiter or anything similar.

  Inappropriate Parking - UPDATED
  Parking or stopping in areas of high population for no reason such as Rotterdam Port or anything similar, using the designated car parks is fine (This is fine when there is low traffic in the area). Parking or stopping is always forbidden in Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này (pictures in second post). This now includes the Calais to Duisburg road during excessive traffic.

  Report Spamming
  Spamming the use of commands both to other users and commands as a whole or anything similar.

  Unsupported Mods
  Using unsupported mods that cause game crashes.

  Ban Evading
  Creating another account to get around a temp ban / perm ban.

  Driving without lights or Ghost driving
  Driving in the dark without lights is forbidden. From 7PM (19:00) to 7AM (07:00), headlights must be on.

  Exiting map boundaries
  It is forbidden to drive outside of the map boundaries, including spots inaccessible by normal driving, unless the player is an official In-Game Admin or anything similar.

  Useless traffic in excessively high population areas - UPDATED
  Useless traffic in excessively high population areas such as Europoort, Rotterdam or the Calais to Duisburg road. Driving without reason to and from or anything similar. If you are in the area of Europort, you are expected to use the port or you are running the risk of punishment.

  Inappropriate Convoy Management
  Groups (And Individuals) which offer services such as piloting a convoy, or directing trucks during a convoy are not allowed to block, or slow down, traffic in any way, shape, or form.

  Bullying/Harrassment
  Abusing community members/staff for creating a report, being staff or any other such item.

  Trolling
  Trolling other users/annoying/blocking/ramming in the goal of disturbing other players or by pretending to be someone you are not or similar. Kicks may happen depending on severity.

  CB Abuse
  Trolling the voice chat in any way. Harrassing other users, mic spam etc.

  Car with trailer
  Cars are not allowed to pull trailers. It looks weird and can actually cause reckless driving.

  Car Abuse of Pilot Paintjob
  Acting as administration, or otherwise abusing the Pilot paintjob. Please note: We prefer only 2 Pilot cars per convoy depending on size.

  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
  Modifying your vehicle to include car parts on your truck or truck parts on your car. This includes paintjobs. This also includes adding too many beacons and horns to your truck and also includes any large horns or beacons on your bullbar or front bar.

  Reckless Driving
  Driving in such a way that is considered unsafe, driving backwards, wrong way, failing to yield, ignoring other players and rules.

  Desync Exploiting
  Attempting to use desync in order to cause damage to another users truck is forbidden.

  Ping Issues
  If your ping is over 600ms to the server you will be disconnected from the server in order to avoid desync issues for others. This ping check is taken as an average.


  This is a very simple how-to guide on how to overtake (and be overtaken) properly.

  The first thing you should be aware of is DESYNC. Basically, what you see on your screen is not always what the other players are seeing. This might cause (unintentional) ramming in many situations. To counter that effect, here's some practical information that you should always follow.

  When overtaking
  - Start your overtaking maneuver when you are at least 60m from the truck in front of you (you can always check the distances using the <TAB> key).
  - Stay in line
  - When you checked that the other driver is 100m behind you, you can start merging back.
  - Alternatively, if you see the other driver turn its lights on, or hear him honk 2 short times, it means that you can merge back safely from his point of view, even if you're not 100m ahead. In that case, it's nice to thank him using the left-right-left-right blinker signal. Note that high beams would normally be used IRL, but cannot be seen for now in the MP game.

  When being overtaken
  - Stay in line
  - If you're riding at 90 km/h, it is nice to slow down a little so the other driver has a chance to overtake you.
  - When there's enough distance between you and the overtaker (60m should be enough), turn your lights on (or honk 2 short times if it's night time and your lights are already turned on) to signal that he can merge back safely.

  Let's hope everybody follow these rules, and the road will be a lot safer.

  How bans are issued
  The first 3 bans issued are at admin discretion. The 4th ban is 1 month. The 5th ban is 3 months. The 6th ban is permanent with no chance of undo.

  Any bans further than 12 months before the current ban are ignored under this rule. This is considered the cooling off period.

  If you have been banned, you have a right of appeal at Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này. If you feel that your ban appeal is not handled correctly, email feedback@truckersmp.com on the forums.

  Reporting users
  If you are reporting users, please note that most rules do require video evidence to see clearly what is happening. Offenses such as insulting and such are fine with screenshots but as a general rule of thumb, video is better.


  Other Notes
  Administrators reserve the right to kick or ban you from the Truckers MP servers at any point if needed. We ask that if you are banned that you create a ban appeal and not private message any member of the staff team. We don't delete a user's account at the request of. We can only perm ban him.

  Admins are exempt from these rules when on duty.

  If you have been permanently banned, creating a new account is deemed as Ban Evasion, if evidence points that you have ban evaded Administrators reserve the right to ban you again without notification.

  The servers, mod and admins are provided free of charge for everyone and in that sense, everyone is a guest on the servers and it is a privilege that can be removed at any time. No form of persecution or offence toward any other members or staff team members will be permitted. We reserve the right to remove your right to access the servers at anytime and at our discretion. Please note that the creators of the TruckersMP mod are not linked to SCS in any way, shape, or form.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/16
  Lucky225, Tat thanh, xxmcmxci3 người khác thích điều này.
 2. nphunghung

  nphunghung Thành viên BQT
   Thành tích đạt được
  • 133/138

  Thành tích hiện tại:
  76%
  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,342
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  133
  Nick Steam:
  [VNS] nphunghung
  KHU VỰC CẤM ĐỖ XE:
  (NO PARKING ZONES)

  Europort (Cảng Rotterdam)
  CẤM VƯỢT TRONG KHU VỰC CẢNG ROTTERDAM

  [​IMG]
  [​IMG]
   
  nguyenvanminh1997Đức Royal thích điều này.
 3. nphunghung

  nphunghung Thành viên BQT
   Thành tích đạt được
  • 133/138

  Thành tích hiện tại:
  76%
  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,342
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  133
  Nick Steam:
  [VNS] nphunghung
  QUY ĐỊNH CŨ 11-08-2015 Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
   
  Tavannamnguyenvanminh1997 thích điều này.
 4. nphunghung

  nphunghung Thành viên BQT
   Thành tích đạt được
  • 133/138

  Thành tích hiện tại:
  76%
  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,342
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  133
  Nick Steam:
  [VNS] nphunghung
  QUY ĐỊNH CŨ 01-05-2016 Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
   
 5. nphunghung

  nphunghung Thành viên BQT
   Thành tích đạt được
  • 133/138

  Thành tích hiện tại:
  76%
  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,342
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  133
  Nick Steam:
  [VNS] nphunghung
  QUY ĐỊNH CŨ 29-05-2016
   
 6. nphunghung

  nphunghung Thành viên BQT
   Thành tích đạt được
  • 133/138

  Thành tích hiện tại:
  76%
  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,342
  Đã được thích:
  801
  Điểm thành tích:
  133
  Nick Steam:
  [VNS] nphunghung
  Kun.tuyen.9 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này