Quét QR Code – 1 Chạm 1 Lượt Tải Tốc Độ Cao

fshare

Staff member
Từ ngày 16/10/2023, Fshare chính thức ra mắt gói dịch vụ mới – “Fcode 01 Lượt Tải” bằng hình thức Quét QR Code. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc kết hợp công nghệ thanh toán tiên tiến nhằm cung cấp một giải pháp tải dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn cho Khách hàng.

Gói dịch vụ này kết hợp hình thức thanh toán 1 CHẠM với các ví điện tử uy tín, thông dụng nhất hiện nay như: MOMO, VnPay, FoxPay, ShopeePay1600x900_3_l-1.png


Cùng Fshare khám phá những lý do “Gói Fcode 01 lượt tải” hấp dẫn Khách hàng, xứng đáng để trải nghiệm:

1. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi:

Với Fcode 01 Lượt Tải Qua QR Code, bạn có khả năng tải dữ liệu lớn từ 5GB trở lên chỉ bằng cách Quét QR code. Không còn cần phải mất thời gian vào những thao tác phức tạp, File sẽ tự động tải về thiết bị của bạn ngay sau khi Quét QR code thành công. Bạn có thể tận hưởng nội dung yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng.

2. Giá Cước Hợp Lý và Linh Hoạt:

Fshare hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu tải và chia sẻ dữ liệu khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt dựa trên dung lượng dữ liệu cần tải:

b%E1%BA%A3ng-gi%C3%A1.png


3. Không Giới Hạn Dung Lượng File:

Bạn không bị giới hạn về dung lượng tải File hoặc số lần quét QR code để tải nhanh trong ngày. Mỗi lần Quét QR code tương ứng với 01 lượt tải tốc độ cao. Điều này đảm bảo rằng bạn hoàn toàn kiểm soát việc tải các tập tin có dung lượng lớn một cách dễ dàng, linh hoạt.

Chúng tôi mong muốn rằng gói dịch vụ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
 
Top