PC PC Building Simulator (v1.2.2 & ALL DLC)

q6rkPuL.gif

A5SSCyd.jpg
omg9YDI.jpg
A0O9BZe.jpg
JvEhCXy.jpg
IGnu0Hk.jpg
vPNi4Km.jpg

Xây dựng 1 bộ PC rất riêng của bạn, từ lắp ráp và sửa chữa đơn giản, những sáng tạo cửa hàng sẽ là sự ghen tị của bất kỳ người đam mê nào. Với một thị trường ngày càng mở rộng với đầy đủ các thành phần trong thế giới thực, cuối cùng bạn cũng có thể ngừng mơ ước về chiếc PC tuyệt đỉnh đó và ra khỏi đó, xây dựng nó và xem nó đạt chuẩn như thế nào trong 3DMark!

PC Building Simulator đã đạt được thành công lan truyền với hơn 650.000 lượt tải xuống bản demo pre-alpha và hiện đã được phát triển một cách đáng yêu thành một mô phỏng chính thức để cho phép bạn xây dựng PC trong mơ.

Chế độ nghề nghiệp trong PC Building Simulator cho phép bạn phụ trách công việc sửa chữa và xây dựng PC của riêng bạn. Từ hội thảo ấm cúng của riêng bạn, bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng kỹ thuật của bạn để hoàn thành các công việc khác nhau theo cách của bạn.

Khách hàng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các công việc từ nâng cấp và sửa chữa đơn giản đến xây dựng hệ thống đầy đủ mà bạn phải hoàn thành trong khi cân bằng sách của mình để đảm bảo bạn vẫn kiếm được lợi nhuận!

PC Building Simulator sẽ cho phép bạn thử nghiệm nhiều lựa chọn các bộ phận được cấp phép chính xác, được mô hình hóa đầy đủ từ các nhà sản xuất trong thế giới thực yêu thích của bạn.

Nếu tiền không phải là đối tượng, bạn sẽ xây dựng cái gì?

Xây dựng PC của bạn từ vỏ máy với các bộ phận yêu thích của bạn và thể hiện sự tinh tế của tòa nhà bằng cách chọn đèn LED và màu cáp yêu thích để thực sự nổi bật. Chọn từ một loạt các giải pháp làm mát không khí và nước để giữ cho nó mát hoặc thậm chí đi ra ngoài với các vòng làm mát nước hoàn toàn tùy chỉnh! Khi giàn khoan của bạn đã sẵn sàng hoạt động, hãy bật nó lên và xem nó đạt chuẩn như thế nào. Không hài lòng với kết quả? Nhảy vào bios và thử ép xung để xem bạn có thể có kết quả tốt hơn mà không phá vỡ bất cứ điều gì không!

Việc xây dựng PC của riêng bạn có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi?

PC Building Simulator nhằm mục đích dạy cho cả người dùng PC mới làm quen nhất cách máy của họ được kết hợp với các hướng dẫn từng bước giải thích các bộ phận đặt hàng nên được lắp ráp và cung cấp thông tin hữu ích về từng bộ phận và chức năng của nó.

Phiên bản hiện tại bao gồm tất cả các DLCs:
• PC Building Simulator (main game)
• PC Building Simulator – Good Company Case (DLC)
• PC Building Simulator – Overclocked Edition Content (DLC)
• PC Building Simulator – Razer Workshop (DLC)
• PC Building Simulator – Deadstick Case (DLC)
DOWNLOAD (7.3GB)
 
Top