THÔNG BÁO KẾ HOẠCH BẢO TRÌ, CHUYỂN ĐỔI SERVER

vnsimulator

Administrator
Staff member
KẾ HOẠCH BẢO TRÌ, CHUYỂN ĐỔI SERVER
Nhằm nâng cao trải nghiệm của mọi người tại diễn đàn VNSIMULATOR, dự kiến sắp tới website sẽ được chuyển về server tại Việt Nam. Như vậy, việc load website không còn bị ảnh hưởng bởi sự cố mỗi khi đứt cáp quang biển, và việc load diễn đàn cũng sẽ nhanh hơn trước. Chúng tôi gửi đến các thành viên và khách vãng lai thông báo bảo trì, chuyển đổi máy chủ, cụ thể như sau:

Nội dung bảo trì: Kiểm tra, tối ưu diễn đàn. Nâng cấp phần cứng, chuyển đổi server về Việt Nam.

Thời gian bảo trì: Do thời gian cache của DNS domain nên sẽ cần khoảng 2-4 giờ để website hoàn toàn chuyển về server mới. Dự kiến thời gian bắt đầu từ 22h ngày 19/07/2020 đến 02h ngày 19/07/2020.

Website sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 20/07/2020.

Xin thông báo và chân thành cáo lỗi cùng các bạn.

P/S1: Tính đến nay, diễn đàn đã tồn tại và hoạt động được hơn 5 năm. BQT luôn cố gắng để duy trì diễn đàn là nơi ae giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những mod hay... Tuy nhiên, bên cạnh sự nỗ lực của BQT thì sự ủng hộ của mọi người là rất cần thiết. Vì vậy, mọi người có thể chung tay ủng hộ diễn đàn tại đây. Trân trọng cảm ơn!

P/S2: Và thể theo yêu cầu của một số thành viên, sắp tới BQT sẽ đưa vào thử nghiệm chatbox để anh em tiện trao đổi, chém gió với nhau trên diễn đàn.

Trân trọng./.
 
Top