HOTFILE/ DIRECT LINK – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NHÀ PHÁT HÀNH GAME TRÊN FSHARE!

fshare

Staff member
Bạn là một nhà phát hành game đầy tài năng? Bạn đang chia sẻ những đường link download game với dung lượng lớn? Bạn mong muốn có nhiều người dùng tải và trải nghiệm game do bạn tạo ra? Fshare có giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Des-Blog-Fshare-4-1024x576.jpg


Những nhà phát hành game trên Fshare đang đối mặt với những khó khăn không nhỏ​

  • Game của bạn không được duyệt trên các nền tảng chính thống như Appstore và CHPlay?
  • Bạn chỉ có thể đăng tải trên các trang mạng hoặc thông qua Fshare?
  • Những đường link download game của bạn có dung lượng lớn, tốc độ đường truyền mạng không ổn định. Khiến người dùng người dùng nản chí và không muốn tiếp tục tải game vì chờ đợi quá lâu.
Các nhà phát hành game đều đang cần một giải pháp giúp người dùng có thể tải game một cách nhanh chóng. Hạn chế tình trạng người dùng nản chí và không muốn tiếp tục tải game chỉ vì những rào cản này!Hãy để Hotfile/ Direct Link của Fshare giải quyết mọi vấn đề cho bạn!​

Với gói dịch vụ này, từ nay bạn đã có thể:

  • Chia sẻ dễ dàng những game có dung lượng lớn, không bị giới hạn về kích thước file.
  • Tạo thuận lợi cho người dùng trong việc tải game nhanh chóng, tránh tình trạng mất lòng tin do dung lượng lớn và tốc độ mạng không ổn định.
Hotfile/ Direct Link là giải pháp hoàn hảo nhằm
Tận dụng tối đa tiềm năng của game do bạn tạo ra trên Fshare!
Xem thông tin chi tiết về gói Hotfile/ Directlink tại đây!


MUA NGAY Hotfile/ Direct Link và trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt mà nó mang lại. Chúng tôi tin rằng đây là bước tiến quan trọng giúp bạn phát triển và đem niềm đam mê game đến với người chơi trên toàn thế giới!


Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái cùng Fshare, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ:
 
Top