Fshare ‘bắt tay’ trình duyệt Cốc Cốc nâng cao trải nghiệm người dùng

fshare

Staff member

Từ ngày 1/1/2024, Fshare – Dịch vụ điện toán đám mây tiên phong tại Việt Nam được phát triển bởi FPT Telecom chính thức hợp tác với trình duyệt Cốc Cốc nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của hai bên, từ đó tối ưu hóa lợi ích cho người dùng Việt trên không gian số.


Theo đó, mục tiêu trọng tâm của việc hợp tác giữa Fshare và Cốc Cốc diễn ra nhằm khai thác tối đa tiềm năng hai nền tảng, tối ưu trải nghiệm người dùng, đa dạng hóa dịch vụ bằng những gói sản phẩm dịch vụ mới, tích hợp giá trị từ cả hai bên. Thỏa thuận hợp tác sẽ được nghiên cứu triển khai trong hệ sinh thái của Fshare và Cốc Cốc.

Theo đó, phía Fshare sẽ tận dụng sức mạnh của mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cùng Cốc Cốc nghiên cứu với mục tiêu tạo ra các gói sản phẩm mới mang giá trị khác biệt, bắt đầu bằng việc đẩy mạnh, tối ưu hệ thống: Lưu trữ – chia sẻ dữ liệu – upload (Đăng tải) và download (tải xuống) với tốc độ không giới hạn. Cốc Cốc sẽ tận dụng thế mạnh về nền tảng công nghệ bao gồm Trình duyệt và Công cụ tìm kiếm “Made in Việt Nam”, đồng hành cùng Hệ sinh thái Fshare đem đến trải nghiệm tải nhanh gấp 8 lần ấn tượng, tích hợp sẵn và hoàn toàn miễn phí.
685184_600x400_2.jpg

Những tính năng nổi bật của Fshare
Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) cùng dung lượng hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom, Fshare là một trong những Top Server lưu trữ dữ liệu cho phép upload và chia sẻ dữ liệu hiệu quả.

Trang web của Fshare được thiết kế đơn giản, thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi, quản lý thư mục, tải file vào tài khoản, gửi tập tin dung lượng lớn và xem trực tuyến những bộ phim, video,… ngay tại trang web.

Tính năng nổi bật của Cốc Cốc
Tính năng tải nhanh tích hợp sẵn trên Trình duyệt Cốc Cốc giúp người dùng tải nhạc và video nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần công cụ từ bên thứ ba. Bên cạnh đó, Cốc Cốc hỗ trợ nhiều định dạng và chất lượng tải, người dùng có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh ưa thích cùng với đa dạng định dạng tệp: Video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), và tệp phụ đề (nếu có). Đặc biệt, Cốc Cốc cho phép tải video nhanh gấp 8 lần so với các trình duyệt khác. File video, nhạc được Cốc Cốc chia thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với khi tải tệp bằng các trình duyệt khác.
Fshare_opt2_300x250.jpg

Với mục tiêu chung là tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và đa dạng hóa dịch vụ thông qua sự kết hợp giữa hai bên. Cốc Cốc và Fshare sẽ cùng nhau hướng đến nâng cao trải nghiệm người dùng tại Việt Nam. Trong đó, Cốc Cốc tận dụng công nghệ trình duyệt và công cụ tìm kiếm của mình để cung cấp tải nhanh gấp 8 lần và tích hợp miễn phí cho người dùng. Fshare sử dụng nền tảng mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ dữ liệu để tạo ra các gói sản phẩm mới mang giá trị khác biệt. Trở thành sự kết hợp đặc biệt trong hành trình tối ưu hóa lợi ích cho người dùng Việt trên không gian số.
Người dùng có thể tải Cốc Cốc tại đây.
 
Top