REQUEST Cơ Hội Sở Hữu Sever Game GTA V Với Giá Vô Cùng Rẽ Tại Ảo Hóa Việt

ColaZero

New member
Tưng Bừng Sinh Nhật Ảo Hóa Việt – Ngập Tràng Ưu Đãi​
• Thời Gian Có Thế Thay Đổi Mọi Thứ Nhưng Đối Với Ảo Hóa Việt Thì Không. - Thời gian trôi qua thật sự vội vã, vừa mới ngày nào Ảo Hóa Việt còn lạ lẫm trong mắt các khách hàng thì nay chúng tôi đã vững mạnh và đồng hành cùng những doanh nghiệp trên con đường tiến đến đỉnh cao của thời đại công nghệ 4.0 - Vào Tháng 8 Ảo Hóa Việt muốn được cùng quý khách hàng và các bạn cùng nhau thổi nến chiếc bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 7 của tập thể Ảo Hóa Việt. Trong suốt thời gian vừa qua Ảo Hóa Việt luôn cố gắng không ngừng nghĩ dù chỉ là một phút nhầm mang đến cho toàn thể quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về: VPS SSD Giá Rẻ, Severs, Anti-DDOS, Software,… Chúng tôi luôn hoàn thiện mình và đưa tên tuổi của Ảo Hóa Việt được đại đa số khách hàng biết đến về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả các loại dịch vụ vô cùng cạnh tranh. - Khoản Thời Gian 7 năm trôi qua Ảo Hóa Việt đã cung cấp hơn 1 triệu dịch vụ đến các quý khách hàng trên cả nước, những ý kiến đánh giá cũng như những góp ý chân thành từ quý khách hàng đều được Ảo Hóa Việt trân trọng tiếp thu và xem đó là hành trang trân quý nhất trên con đường phát triển. - Tập Thể Ảo Hóa Việt Xin Được Gửi Đến Quý Khách Hàng Và Các Bạn Lời Cảm Ơn Một Cách Chân Thành Và Sâu Sắc Nhất. Cảm ơn toàn thể các quý khách hàng và các bạn đã ủng hộ và tin chọn Ảo Hóa Việt là người bạn đồng hành của mình.
• Tháng 8 Bùng Nổ Cùng Ữu Đãi Cực Hot Tại Ảo Hóa Việt. 1. VPS Giá Rẻ Nay Còn Rẻ Hơn: Giảm Giá 20% cho các gói VPS khi khách hàng đăng ký với Thời Hạn Trên 3 Tháng. 2. Nhân Đôi Sức Mạnh Nhân Đôi Niềm Vui: Ưu Đãi X2 dung lượng Ram cho gói VPS Pro. 3. Giảm Giá 50% - Bạn Có Sốc: Giảm Ngay 50% Chi Phí Dịch Vụ Anti-DDOS khi khách hàng đăng ký các dịch vụ từ CloudPro#3 đến CloudPro#8.
Chương Trình Ưu Đãi Như Một Món Quà Nhỏ Thay Lời Cảm Ơn Của Ảo Hóa Việt Gửi Đến Toàn Thể Các Quý Khách Hàng, Đã Đồng Hành Cùng Chúng Tôi Trong Suốt Thời Gian Qua. Ảo Hóa Việt Xin Chân Thành Cảm Ơn !
 
Top