1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires

Hiện nay hệ thống mail đang bị lỗi nên không thể gửi mail kích hoạt khi các bạn đăng ký tài khoản mới, hoặc khi khôi phục mật khẩu được. Trường hợp này, các bạn cần hỗ trợ vui lòng gửi mail về địa chỉ: contact@vnsimulator.com để được admin xử lý thủ công và phản hồi qua email cho các bạn. BQT diễn đàn sẽ sớm khắc phục vấn đề này. Chân thành xin lỗi và mong các bạn thông cảm!

 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
 2. BQT đang cần những ý kiến của các bạn để xây dựng một diễn đàn ngày càng tốt hơn, thân thiện với các bạn hơn. Vì thế, hãy giúp chúng tôi làm tốt nhiệm vụ bằng cách hoàn thành mẫu Feedback này. Xin cảm ơn!
 3. Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn để không bị kỷ luật.
VNSIMULATOR

Farming Simulator 19 (v1.7.1.0) (Multiplayer)

Thảo luận trong 'Download FARMING SIMULATOR Release' bắt đầu bởi QueToi_76, 14/8/21.

 1. QueToi_76

  QueToi_76
   Thành tích đạt được
  • 43/138

  Thành tích hiện tại:
  90%
  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  43
  Nick Steam:
  Khói
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Sự miêu tả:
  • Thương hiệu nhượng quyền trị giá hàng triệu đô la đang tạo ra một bước nhảy vọt vào năm 2018 - trình mô phỏng nông nghiệp tuyệt vời nhất trở lại trong năm nay với một cuộc đại tu hoàn chỉnh về công cụ đồ họa, cung cấp đồ họa nổi bật và nhập vai nhất và các hiệu ứng đặc biệt, cùng với nông nghiệp toàn diện và sâu sắc nhất kinh nghiệm. Farming Simulator 19 có bước tiến lớn nhất với đội xe lớn nhất từ trước đến nay của nhượng quyền thương mại! Bạn phải kiểm soát các thiết bị được tái tạo trung thực từ các công ty hàng đầu trong ngành, bao gồm lần đầu tiên John Deere, nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp lớn nhất trên thế giới, cũng như Case IH, New Holland, Challenger, Fendt, Massey Ferguson, Valtra, Krone, Deutz-Fahr và nhiều người khác.

   Farming Simulator 19 sẽ giới thiệu các lãnh thổ mới của Mỹ và Châu Âu, nơi bạn có thể phát triển và mở rộng trang trại của mình, đồng thời giới thiệu nhiều hoạt động nông nghiệp mới và thú vị, bao gồm máy móc và cây trồng mới, bao gồm cả bông và yến mạch! Chăn nuôi lợn, bò, cừu và gà hoặc lần đầu tiên cưỡi ngựa của riêng bạn theo một cách hoàn toàn mới để khám phá sự rộng lớn của trang trại của bạn. Farming Simulator 19 có trải nghiệm nông nghiệp phong phú và đầy đủ nhất từng có trên bảng điều khiển và PC, sẽ ra mắt vào cuối năm nay!

  • Các tính năng của trò chơi :
  • Bước tiến lớn nhất trong nhượng quyền Farming Simulator, mang đến đồ họa ấn tượng và nhập vai nhất từ trước đến nay.
  • Sử dụng và điều khiển hàng trăm thiết bị và phụ kiện trang trại được tái tạo trung thực, lần đầu tiên có các sản phẩm của nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp lớn nhất thế giới: John Deere.
  • Chăn nuôi lợn, bò, cừu, gà và lần đầu tiên nuôi ngựa.
  • Cưỡi ngựa của riêng bạn khi bạn khám phá những vùng đất rộng lớn của thế giới mở rộng lớn đầy ắp những hoạt động nông nghiệp đa dạng.
  • Phát triển trang trại trực tuyến của bạn với tối đa 16 người chơi khác và làm phong phú thêm kinh nghiệm trồng trọt của bạn với các bản mod do cộng đồng tạo.
  Mã:
  TỐI THIỂU:
  Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8, Windows 10
  Bộ xử lý: Intel Core i3-2100T @ 2,5 GHz hoặc AMD FX-4100 @ 3,6 GHz
  Bộ nhớ: RAM 4 GB
  Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 650, cạc đồ họa AMD Radeon HD 7770 trở lên (tối thiểu 2 GB VRAM, hỗ trợ DX11)
  Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
   
 2. quockhanhdk

  quockhanhdk
   Thành tích đạt được
  • 6/138

  Thành tích hiện tại:
  5%
  Tham gia ngày:
  22/1/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  vay minh choi online voi ban be duoc khong
   

Chia sẻ trang này