Trà Tây Bắc thơm ngon hảo hạng trong lòng người dân thủ đô

thucphamkho

New member
Trà tây bắc đang là một thức uống nổi như cồn thời gian gần đây. Thời gian dịp sát Tết, nhu cầu sử dụng các loại trà thượng hạng, trà sang, trà tây bắc đang trở nên quan trọng hơn hẳn. Vậy bạn có biết, các loại trà tây bắc thơm ngon hảo hạng chiếm tình cảm lớn của người dân thủ đô là loại trà gì không? Cùng theo chân Thực phẩm khô Dũng Hà đi tìm hiểu nhé!
1. Trà Tây Bắc thơm ngon hảo hạng trong lòng người dân thủ đô
Ai lên Tây Bắc xa xôi không quên mang theo mình những loại trà Tây Bắc về với thành phố thân thương nơi mình đang sinh sống. Trà Tây Bắc chính là thứ trà sạch, trà ngon của tinh hoa đất trời. Khác với một số loại trà khác. Trà Tây Bắc là dòng trà thuần khiết hoàn toàn từ tự nhiên. Không hề sử dụng phân bón hóa học, phân tăng trường, thuốc trừ sâu,... Nơi đây, khí hậu chính là thứ mà đem tới rất nhiều điểm khác biệt. Mùa đông lạnh thì lạnh thấu xương. Nhưng mùa hè thì lại không quá nắng nóng như thành phố.
Búp trà Tây Bắc cực kì to và dày như búp đa, màu sắc đẹp và được bao phủ bởi một lớp tơ trắng như bông tuyết. Trà Tây Bắc có hương thơm và vị rất hoài cổ, độc đáo, màu sắc trà rực rỡ như nắng ban trưa nhưng chứa đầy sự tinh túy của đất trời Tây Bắc. Không chỉ là thức uống ưa thích cho cánh mày râu. Trà Tây Bắc còn là sản phẩm phù hợp cho các chị em phụ nữ. Có những loại trà chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ mà thôi.
Cùng điểm qua một số loại trà tây bắc thơm ngon độc đáo lên có trong tủ chè ngày Tết nhé:
  • Trà hoa hồng sấy khô
  • Trà hoa cúc vàng
  • Trà hoa đậu biếc
  • Trà nụ hoa shan Tuyết
  • Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang
Đây chính là 5 loại trà tây bắc hảo hạng, thơm ngon, độc lạ mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc. Những cây chè nơi đây dường như tự mọc và lớn lên dưới sự che chở của mẹ thiên nhiên. Nhận thấy rằng đây là thức uống thơm ngon, đặc sản. Người dân nơi đây đã gây giống trà và đem về nhà mình trồng để đem cung cấp ra thị trường Quốc Tế. Còn với ai nếu muốn tận mắt ngắm nhìn những đồi chè xanh mướt, bắt mắt, hãy đặt chân ngay tới Tây Bắc tham quan, du lịch. Bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên mây trời bao la, rộng lớn, một màu xanh bát ngát cực thích thú.
Ngày nay, trà Tây Bắc đã trở nên phổ biến và được bán cực kì nhiều tại các cửa hàng dưới thành phố. Nông sản Dũng Hà chính là địa điểm đang phân phối trà tây bắc số lượng cực kì lớn, chất lượng, giá thành rất cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường.
Liên hệ mua hàng qua số Hotline tại: 1900 986865 (Hỗ trợ 24/24h).
THAM KHẢO BÀI VIẾT CHI TIẾT HƠN TẠI ĐÂY: https://thucphamkho.vn/top-5-cac-loai-tra-tay-bac-thom-ngon-chuan-vi-thien-nhien-ban-tang/
 
Top