1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires
 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
VNSIMULATOR

Fshare.vn Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến MoMo trên website Fshare

Thảo luận trong 'FShare' bắt đầu bởi fshare, 5/7/18.

 1. fshare

  fshare
   Thành tích đạt được
  • 23/138

  Thành tích hiện tại:
  90%
  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  23
  Từ ngày 4/7/2018, toàn bộ khách hàng sẽ được thanh toán dịch vụ Fshare thông qua cổng thanh toán MoMo ngay trên website Fshare.vn
  [​IMG]

  Momo là một ứng dụng thanh toán thông minh được nhiều người dùng yêu thích, bởi khả năng hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện những thanh toán mà không cần phải mang theo tiền mặt hay bất kỳ một loại thẻ thanh toán nào. Đặc biệt, ví điện tử MoMo và tài khoản ngân hàng là hai tài khoản tiền điện tử độc lập với nhau và có thể chuyển đổi qua lại.

  Hiện nay, Fshare vẫn cung cấp cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ được tích hợp trên app MoMo giúp người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

  Bên cạnh đó, nhằm mang đến nhiều phương thức thanh toán đa dạng cho khách hàng, Fshare liên tục mở rộng các hình thức thanh toán mới cho người dùng. Đặc biệt, việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến MoMo trên website chính thức Fshare.vn sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với người dùng khi trải nghiệm dịch vụ.  Theo đó, người dùng chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu và thanh toán qua MoMo là có thể sử dụng mọi dịch vụ trong nháy mắt.

  Dù đang sử dụng smartphone hay máy tính, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán dịch vụ Fshare một cách nhanh chóng thông qua cổng thanh toán MoMo được tích hợp trên cả app và website.

  Do đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi vừa trải nghiệm vừa thanh toán dịch vụ Fshare vô cùng tiện lợi trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau.

  ————————————————————————————————
  Thông tin liên hệ:

  Email
  : hotro@fshare.vn
  Tổng đài: 1900 6600
  Website: Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
  Fanpage Fshare.vn
  : Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
   

Chia sẻ trang này