THÔNG BÁO Thông báo về đợt bảo trì, nâng cấp diễn đàn năm 2022

vnsimulator

Administrator
Staff member
Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn tới mọi người đã đồng hành cùng VNSIMULATOR trong suốt thời gian qua.

Diễn đàn của chúng ta đi vào hoạt động từ ngày 30/04/2015, đến nay đã được hơn 7 năm. Những năm đầu là thời kỳ hoàng kim của diễn đàn, được mọi người ủng hộ và chia sẻ rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, do lượng kiến thức chia sẻ về game cũng đã khá nhiều nên không còn nhiều nội dung để khai thác, cũng như những thành viên nhiệt huyết thời kỳ đầu đã bận rộn hơn với công việc, gia đình... nên không còn nhiều thành viên hoạt động trên diễn đàn.

Tiếp theo cho mình gửi lời xin lỗi vì trong suốt 1 năm qua, do bận bịu công việc nên diễn đàn gặp phải một số lỗi mà mình chưa thể khắc phục được, điển hình là không gửi được email cho các thành viên quên mật khẩu/đăng ký thành viên mới. Lý do là diễn đàn dùng khá nhiều addon nên việc nâng cấp chắc chắn sẽ có một số lỗi nhất định.

Sau một thời gian nghiên cứu và quyết định, mình đã chấp nhận tối ưu lại toàn bộ CSDL của diễn đàn, chấp nhận nâng cấp mà bỏ hết một số tính năng như việc tính điểm cho các bài viết của thành viên... Và đến bây giờ, diễn đàn đã hoàn thành việc nâng cấp. Sau khi nâng cấp, một số tính năng bị lược bỏ như sau:
- Reset hết toàn bộ avatar của thành viên.
- Xóa hết chữ ký của thành viên.
- Xóa hết các thiết lập trong tài khoản thành viên.
- Bỏ tính năng tính điểm viết bài của thành viên.
- Một số tính năng khác bị lược bỏ trong quá trình nâng cấp mà mình chưa phát hiện ra.

Rất mong mọi người vẫn tiếp tục đồng hành và ủng hộ diễn đàn, để diễn đàn duy trì được phong độ như ngày xưa và ngày càng phát triển hơn nữa. Mình CAM KẾT vẫn tiếp tục duy trì diễn đàn để có một sân chơi cho những người đam mê game mô phỏng được thỏa sức chia sẻ những kinh nghiệm, những niềm vui, đam mê.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Lê Song Vĩ

New member
Chữ ký, avatar hay mấy cái stuff khác xóa bớt cũng được nhưng mình nghĩ nên cập nhật lại logo của vnsimulator trên header thay vì để logo mặc định của Xfr
 
Top