1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires
 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
VNSIMULATOR

Nên chọn loại website tiếp thị kết liên nào?

Thảo luận trong 'Đối tác - Nhà tài trợ' bắt đầu bởi thuyanh1990, 4/11/20.

 1. thuyanh1990

  thuyanh1990
   Thành tích đạt được
  • 6/138

  Thành tích hiện tại:
  5%
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Nên chọn loại website tiếp thị kết liên nào?
  1/ các cách tiếp thị kết liên không cần website


  a/ PR thông tin qua Social Media

  khi phương pháp ngày một phát triển, đồng nghĩa với việc con người sẽ nghĩ ra cực nhiều cách kiếm tiền khác nhau và hình thức tiếp thị kết liên là một cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Ở những bài viết trước, Unica đã san sớt với bạn Nhận định về Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này và các kinh nghiệm xương máu khi kiếm tiền online bằng hình thức này. Bài bữa nay chúng tôi sẽ tiếp diễn giới thiệu đến các bạn 5 cách làm website tiếp thị liên kết

  [​IMG]

  Với cách làm này, các bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị kết liên mà ko buộc phải các bạn phải sở hữu một website riêng. Tuy vậy, các bạn phải có chút am hiểu về các áp dụng trực tuyến như: Facebook, Instagram, Twitter... Để tiến hành tiếp thị kết liên qua các hình thức này. Đơn giản, các bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook cá nhân và có một lượng bạn bè hoặc người theo dõi trên trang facebook ấy. Khi này, bạn tiếp thị kết liên trên Facebook bằng hình thức biểu đạt thông báo trực tiếp qua các bài đăng, và khách hàng, các bạn bè chỉ cần nhấp chuột vào kết liên đó. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này như một nhà tiếp thị kết liên. Nhưng nội dung liên kết của bạn phải đạt chất lượng, hướng đến người dùng.

  Để vun đắp một lượng lớn khách hàng tiềm năng lúc mới khởi đầu đòi hỏi bạn phải có một nội dung liên kết chất lượng, hữu hiệu và uy tín. Điều này biểu lộ bài đăng của bạn luôn dùng cho nhu cầu của quý khách một cách chính xác nhất và ko vị lợi, các bạn nắm được nhu cầu của quý khách nhưng cũng phải vun đắp niềm tin tới khách hàng.

  Hơn nữa, để tạo nên chất lượng cho sản phẩm của mình, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh minh họa trực giác. Điều này sẽ làm quý khách yên tâm hơn lúc dùng và sẽ thu hút được sự chú ý của người đọc rất nhiều.

  b/ Tạo một cuốn sách điện tử

  để phục vụ một cuốn sách điện tử thành công, điều quan yếu là bạn phải xác định được mục đích và chủ đề của cuốn sách, song song các bạn phải tinh thông sâu rộng về phần chủ đề đấy. Lúc đó, chủ đề của bạn sẽ được bạn đọc sắp có mau chóng. Và việc kiếm tiền là hoàn toàn thuận tiện.

  [​IMG]

  c/ Chiến dịch Email Marketing

  Đây cũng được coi là một hình thức tốt nhất thay thế cho Website. Bởi bất kỳ khách hàng áp dụng trực tuyến nào cũng bắt buộc phải có một tài khoản email riêng. Việc triển khai qua email marketing là một lợi thế tiềm năng. Có thể nhắc để viết một chiến dịch email cũng tương tự như các bạn viết Blog. Khi ấy, bạn phải giải quyết được nhu cầu sở thích của người tiêu dùng. Như vậy nên, các bạn phải có hướng đi thông minh, chủ đề mới mẻ, nội dung ấn tượng để kéo độc giả về phía mình. Điều này có thể sẽ giúp các bạn tối đa hóa thu nhập trong khoảng thời gian dài vì nó khôn cùng bổ ích.

  d/ Tạo video trên Youtube  Hình thức này cũng khôn cùng hoàn hảo. Điều cần làm bây giờ là các bạn cần có một account Youtube để tiến hành lăng xê liên kết giúp các bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm những video đơn thuần mà người xem có thể sử dụng miễn là nội dung video của bạn truyền đem lại thông báo tới người dùng mà họ đang cần. Với Youtube, bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo, chỉ cần bạn cung cấp thông tin đúng với kết liên các bạn đang dùng.

  e/ quảng bá thông báo qua các diễn đàn và cùng đồng trực tuyến

  Hiện nay, những diễn đàn và các cùng đồng mạng trực tuyến xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều bạn cần làm lúc này là tậu cho mình một ý tưởng về chủ đề bạn đang quảng bá, sau đấy hãy tìm kiếm đến một diễn đàn uy tín và được phổ thông người theo dõi. Khi bạn đã tìm được một diễn đàn phù hợp, bạn hãy nỗ lực trở nên một thành viên hăng hái trong diễn đàn để thu hút được sự chú ý. Ấy sẽ là cách mà người khác tin tưởng Việc đầu tiên dành cho bạn. Tuy vậy, bạn nên làm điều này bằng cách tạo sự tương tác, thường xuyên giải đáp những thắc mắc, hay đưa ra các giải pháp tích cực trong khi tích hợp liên kết. Dần dần, bạn sẽ lấy được lòng tin của quý khách, và họ sẽ rất vui lúc nhấp vào kết liên bạn chia sẻ.

  2/ Lời kết

  Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này online thì bắt đề xuất có một website mới vững bền. Nhưng với 5 cách thuần tuý nêu trên bạn đã có thể làm tiếp thị kết liên ko cần website. Tùy thuộc vào ưu điểm của bạn, chỉ cần kiên trì và mê say – các bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị liên kết vững bền và phù hợp.
   

Chia sẻ trang này