1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires
 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
 2. BQT đang cần những ý kiến của các bạn để xây dựng một diễn đàn ngày càng tốt hơn, thân thiện với các bạn hơn. Vì thế, hãy giúp chúng tôi làm tốt nhiệm vụ bằng cách hoàn thành mẫu Feedback này. Xin cảm ơn!
 3. Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn để không bị kỷ luật.
VNSIMULATOR

CHIA SẺ Lợi ích trong khoảng tiếp thị liên kết để có nguồn thu nhập lâu dài.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi thuyanh1990, 31/10/20.

 1. thuyanh1990

  thuyanh1990
   Thành tích đạt được
  • 6/138

  Thành tích hiện tại:
  5%
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lợi ích trong khoảng tiếp thị liên kết để có nguồn thu nhập lâu dài.


  Hãy tiếp diễn đọc để hiểu được công nghệ thu nhập thụ động rộng rãi này.

  Hành trình của tôi với biết đượcĐăng nhập hoặc đăng ký để xem link nàykhởi đầu vào năm 2008 lúc tôi tự nhiên đọc được về nó trên một diễn đàn đàm đạo. Tôi rất ngạc nhiên khi biết một công việc thuần tuý và tiềm năng như thế nào lại ko được dạy ở trường đại học hoặc rất ít người kể về nó.

  Trong kiếm tiền online, là một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, bất kỳ người nào cũng có thể học được điều đấy. Ấy là một trong các công việc online không bắt buộc bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.  [​IMG]  1) Tiếp thị liên kết là gì và nó hoạt động như thế nào?


  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này là một trong các hình thức tiếp thị dựa trên digital marketing lâu đời nhất trong ấy các bạn giới thiệu người nào đấy tậu bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và lúc người đấy sắm sản phẩm dựa trên buộc phải của các bạn, các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Mỗi tổ chức lớn như Amazon, Apple, Google đều có chương trình liên kết, miễn phí tham gia trên toàn cầu. Nếu như bạn chưa biết về điều này, hãy đọc kỹ bài viết này, bạn sắp khám phá ra một trong các góc cạnh thú vị nhất của việc kiếm tiền tại nhà.

  huê hồng có thể đổi thay trong khoảng $1 tới $10.000 tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang quảng cáo.

  Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về vòng đời của affiliate marketing

  [​IMG]

  Bất kỳ công ty nào bán sản phẩm online, cung cấp chương trình liên kết, các bạn đều có thể tham dự miễn phí.

  các bạn chỉ cần đăng ký chương trình và nhận kết liên theo dõi duy nhất của mình. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn viết về sản phẩm của họ, bạn chỉ cần sử dụng kết liên đấy để đính kèm trong bài giới thiệu về doanh nghiệp đó. Nếu người đọc của bạn sắm bất cứ thứ gì bằng cách nhấp vào liên liên kết kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  2) Cách khởi đầu Tiếp thị kết liên cho người mới
  các bạn có thể khởi đầu với Tiếp thị kết liên bằng đa dạng cách.

  Dưới đây là một số loại mà các bạn có thể chọn:

  • Tạo một blog trong một thị trường ngóc và dùng nó để quảng bá sản phẩm. Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để khởi đầu buôn bán tiếp thị kết liên. Ví dụ: bắt đầu một blog về giày nữ, Sản phẩm gia công, v.v.

  • tậu lưu lượng tróc nã cập từ những trang web PPC như Google, Facebook, Quora và hướng lưu lượng tầm nã cập tới những sản phẩm hoặc nhà sản xuất kết liên. Đây được gọi là tiếp thị PPC, và các người đã tham dự khóa học cơ bản về digital marketing có thể hiểu rõ hơn về nó.

  • Tạo kênh YouTube và PR sản phẩm.

  • Tạo danh sách email bằng cách tạo một trang web.

  • Tạo một Podcast và giới thiệu sản phẩm.
  Dưới đây là các bước để bắt đầu với tiếp thị liên kết qua blog của bạn:

  • sử dụng các dịch vụ tiếp thị qua email để nắm bắt email của khách tróc nã cập

  • Tạo chuỗi email để tự động hóa kênh

  • hội tụ vào việc kích thích lưu lượng tầm nã cập đa dạng hơn và lặp lại các bước.
  Lý do viết blog là một trong các cách tuyệt vời nhất để bắt đầu với tiếp thị liên kết là vì nó đề xuất đầu tư ít vốn và các bạn có thể học mọi thứ từ việc xây dựng blog. Điều thực sự quan trọng là bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, thời kì để vững mạnh công tác tiếp thị liên kết của mình.

  3) những thuật ngữ tiếp thị liên kết:
  Dưới đây là một vài thuật ngữ phổ biến can hệ tới tiếp thị liên kết:

  • Publisher: các người tham gia các chương trình tiếp thị liên kết như các bạn và tôi, đang sử dụng những liên kết của chương trình tiếp thị kết liên để truyền bá và bán hàng.

  • Affiliate Network: các nền móng hoạt động như trọng điểm hạ tầng dữ liệu cho những chương trình liên kết trong những ngách khác nhau.

  • Tracking link: liên kết theo dõi đặc trưng do chương trình kết liên của bạn sản xuất để kiểm soát đơn hàng phát sinh trong khoảng PR của Publisher nào .

  • Phương thức thanh toán: các chương trình liên kết không giống nhau cung cấp các phương thức thanh toán không giống nhau.
  Ví dụ: Séc, chuyển khoản ngân hàng, PayPal và các hình thức khác.

  • % / số tiền hoa hồng: Số tiền hoặc % bạn sẽ nhận được trong khoảng tiếp thị kết liên.
  4) thắc mắc thường gặp
  tới đây, các bạn có thể hiểu đơn thuần về mạng tiếp thị liên kết là gì và nó hoạt động như thế nào.

  Bây giờ, hãy để tôi tư vấn một số câu hỏi phổ thông mà các blogger và nhà tiếp thị hỏi về tiếp thị liên kết:

  bạn có thể kiếm được bao lăm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết?
  không dừng. Có các nhà tiếp thị liên kết đang kiếm được hàng triệu đô la Mỹ mỗi tháng duyệt tiếp thị liên kết. Cá nhân tôi kiếm được hơn $30000/tháng từ Affiliate Marketing. Dưới đây, các bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình thu nhập của tôi trong khoảng một chương trình kết liên như vậy:

  [​IMG]

  Tạo một blog để PR liên kết có cấp thiết không?
  không đề xuất, nhưng blog thực sự là công cụ lăng xê tốt nhất. Như đã kể, các bạn luôn có thể dùng các phương pháp như PPC hoặc quảng bá để lăng xê sản phẩm.

  Đây là một phương pháp rộng rãi khác để tăng trưởng trong tiếp thị liên kết. Đối với tôi, cách tốt nhất để tận dụng tối đa những cơ hội tiếp thị liên kết là có một blog.

  Phí tham gia chương trình liên kết là bao nhiêu?
  ko có phí khi tham dự chương trình liên kết, tuy vậy, tổng giá cả của bạn phụ thuộc vào phương pháp quảng bá các bạn đang dùng. Ví dụ: một bài đăng trên blog không tốn một xu, nhưng tiếp thị PPC, tiếp thị qua email và quảng cáo facebook ads có các giá cả không giống nhau.

  Để trở thành một nhà tiếp thị kết liên yêu cầu những bằng cấp gì?
  đích thực ko cần bằng cấp để trở nên nhà tiếp thị liên kết, tuy vậy có kỹ năng viết PR và kỹ năng tiếp thị tốt sẽ là một lợi thế.

  Tiếp thị liên kết có hại hay phi pháp không?
  không, nó ko có hại hay phi pháp, vì các bạn sẽ chỉ sử dụng liên kết được sản xuất cho các bạn thay vì liên kết trực Tiếp đến bất kỳ trang web nào. Tuy vậy, trong một vài tình huống, bạn có thể phải bồi hoàn do vi phạm cam kết với công ty cung ứng chương trình tiếp thị kết liên.
   

Chia sẻ trang này