1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires
 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
 2. BQT đang cần những ý kiến của các bạn để xây dựng một diễn đàn ngày càng tốt hơn, thân thiện với các bạn hơn. Vì thế, hãy giúp chúng tôi làm tốt nhiệm vụ bằng cách hoàn thành mẫu Feedback này. Xin cảm ơn!
 3. Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn để không bị kỷ luật.
VNSIMULATOR

Làm giàu từ tiếp thị liên kết- Affiliate marketing 4.0 như thế nào ?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng phát triển' bắt đầu bởi thuyanh1990, 31/10/20.

 1. thuyanh1990

  thuyanh1990
   Thành tích đạt được
  • 6/138

  Thành tích hiện tại:
  5%
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm giàu từ tiếp thị liên kết- Affiliate marketing 4.0 như thế nào ?  Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết uy tín là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà sản xuất là những tổ chức có sản phẩm, dịch vụ muốn duyệt những trang mạng của các đối tác PR hàng hóa, nhà sản xuất tới khách hàng cuối cùng. Các đối tác kiếm tiền online và Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này nhận được khoản hoả hồng khi người mua ghẹ thăm trang mạng của đối tác điều hành và tiến hành các hành động mà dịch vụ mong muốn từ người dùng rốt cục như: tậu hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…

  [​IMG]

  Phương thức tính phí CPA trong tiếp thị liên kết?

  Vậy mình hướng dẫn tiếp thị liên kết là một loại hìnhĐăng nhập hoặc đăng ký để xem link này dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action). CPA là mô phỏng tính phí truyền bá tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của khách hàng dịch vụ chỉ phải trả phí khi khách hàng tiến hành một hành động cụ thể như sắm hàng, Đăng ký nhà sản xuất, Điền thông báo … Hình thức CPA ưu việt hơn những hình thức tính phí quảng bá truyền thống như tính phí theo lượt nhấn CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner quảng cáo báo, tạp chí vì sự giảm thiểu rủi ro cho công ty tìm truyền bá phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không nảy sinh doanh thu do lượng click ảo, truy cập ảo.  tại sao các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết?

  • bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

  • các bạn chẳng hề lo về vấn đề chuyên chở hay trông nom quý khách

  • bạn có thể tham dự tạo thu nhập với chi phí thấp Việc đầu tiên

  • các bạn có thể đoàn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng cáo sản phẩm, nhà sản xuất

  • các bạn được hưởng mức huê hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hứa hẹn
  các thành phần tham dự tiếp thị liên kết?

  • nhà sản xuất (Advertiser) – tổ chức, tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với mong ước tối ưu và gia tăng hoàn hảo buôn bán trực tuyến. Thí dụ trọng hệ thống TEMO Việt Nam, những Advertisers là những nhà cung cấp có nhãn hàng to trên thị trường như: Lazada, Tiki, FPT shop, Shopee, Citibank,…

  • Đối tác (Publisher) – đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay những trang mạng xã hội có thể tạo thu nhập ko giới hạn khi tham dự cung cấp các chiến dịch lăng xê của nhà sản xuất

  • khách hàng chung cục (User) – người dùng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà sản xuất phê duyệt hình ảnh, nội dung đăng chuyển vận trên website, blog hay 1 vài kênh Digital Marketing khác của Đối tác.

  • Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các bên (Publisher) và nhà sản xuất (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò cung ứng nền tảng kỹ thuật như link quảng bá, banner, theo dõi và Tìm hiểu tuyệt vời của việc truyền bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán huê hồng cho các bên tham dự
  Sự tăng trưởng của tiếp thị liên kết trên toàn cầu và tại Việt Nam.

  Trên toàn cầu đã xuất hiện định nghĩa tiếp thị kết liên trong khoảng khá lâu (những năm 1990) và phát triển ngành này tương đối mạnh ở 1 số nước như Mỹ với các chương trình tiếp thị kết liên của Amazon, Clickbank hay nền tảng tiếp thị kết liên CJ. Tuy thế, ở Việt Nam thị phần này đang hot dần với sự vững mạnh của chương trình tiếp thị kết liên của Lazada và nền tảng tiếp thị liên kết TEMO của tổ chức Finstar Việt Nam.

  Lịch sử hình thành và tăng trưởng tiếp thị kết liên

  TEMO là nền tảng Tiếp thị liên kết 2019 bởi doanh nghiệp Finstar Việt Nam và chính thức ra mắt thị phần Việt Nam trong khoảng tháng 8 năm 2019. Đây là nền tảng Tiếp thị kết liên phong phú tại Việt Nam, sản xuất đa dạng chiến dịch PR trong khoảng các ngành khác nhau như: thương nghiệp điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, ngân hàng, Game …

  [​IMG]

  Với các đối tác mới bắt đầu tham dự lĩnh vực này có thể đăng ký tiếp thị liên kết với các chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch Doctor Đồng, OCB. Với những đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với các chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương mại điện tử với Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24, shop VNExpress hay về du lịch như Bến Thành Tourist, Tugo, Vntrip, Vietravel … hoặc tham gia những chiến dịch khó hơn với mức hoả hồng hấp dẫn trong ngành nghề nguồn vốn – ngân hàng như chiến dịch làm thẻ của Shinhan Bank, Citibank (với mức huê hồng 300.000đ/thẻ credit card thành công).

  nếu như các bạn là người sở hữu website, blog và ưa thích công tác kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham dự trở nên đối tác của TEMO Việt Nam ngay bữa nay để gia tăng cường thu nhập ko dừng. Đã có các đối tác nhận được huê hồng trong khoảng vài triệu đồng tới hàng trăm triệu trong một tháng lúc tham dự sản xuất những chiến dịch truyền bá trong hệ thống TEMO. Còn các bạn thì sao?

  3 bước KIẾM TIỀN VỚI nền tảng AFFILIATE MARKETING TEMO

  bước 1:Đăng ký trở nên đối tác của hệ thống TEMO

  nếu bạn chưa đăng ký, bạn vui lòng đăng ký ngay rất đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

  thao tác 2:tham gia phân phối các chiến dịch trong hệ thống để nhận những chuyển đổi

  Để phân phối các chiến dịch trên hệ thống, các bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cộng đồng mạng xã hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục đích phù hợp với sản phẩm, nhà cung cấp các bạn tiếp thị liên kết. Bạn Đánh giá thêm về cách đăng kí chiến dịch cũng như nhận mã qua hệ thống TEMO Việt Nam.

  bước 3: quy tụ quảng bá để có nhiều chuyển đối nhất và gia tăng cường thu nhập ngay

  tham dự hệ thống affiliate marketing tiếp thị liên kết TEMO bản thân bạn chính là một Online Marketer, các bạn có nhiệm vụ truyền thông PR sản phẩm, nhà sản xuất online của dịch vụ và khi người mua qua link Affiliate của các bạn tiến hành hành động dịch vụ ước mong, bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được huê hồng.

  TEMO gợi ý cho bạn những công cụ Marketing Online bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords,…Chúc các bạn thành công!

  các bạn có thể đọc thêm tại đa dạng hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, phương tiện mạng tiếp thị liên kết uy tín tuyệt vời trên TEMO.
   

Chia sẻ trang này