1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires
 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
 2. BQT đang cần những ý kiến của các bạn để xây dựng một diễn đàn ngày càng tốt hơn, thân thiện với các bạn hơn. Vì thế, hãy giúp chúng tôi làm tốt nhiệm vụ bằng cách hoàn thành mẫu Feedback này. Xin cảm ơn!
 3. Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn để không bị kỷ luật.
VNSIMULATOR

Cách kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên online trên Instagram.

Thảo luận trong 'Đường tin' bắt đầu bởi thuyanh1990, 31/10/20.

 1. thuyanh1990

  thuyanh1990
   Thành tích đạt được
  • 6/138

  Thành tích hiện tại:
  5%
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cách kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên online trên Instagram.

  Một trong những cách mà những người tác động đang phấn đấu lăng xê hình ảnh của họ trên mạng phố hội đấy là Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở thành phổ biến trên toàn cầu và có lượng theo dõi to, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong các cách giúp các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng công cụ truyền thông này.

  [​IMG]

  Đối với người dùng Instagram để tiếp thị kết liên, mục tiêu là lôi kéo càng đa dạng lưu lượng truy nã cập càng tốt duyệt y các liên kết tới những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

  nếu như các bạn quan tâm tới tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ cung ứng cho các bạn 1 số mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

  Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram?

  Instagram ko cho phép bạn đặt liên kết mỗi lúc các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình duyệt và tậu sản phẩm? Thực tế, có 1 vài cách, một khi bạn thông minh và nghĩ suy vượt trội:

  Instagram Bio

  Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau đấy làm cho nó vượt trội bằng cách thêm biểu trưng cảm xúc và kêu gọi hành động click vào kết liên. Các bạn cũng nên thay đổi kết liên trong profile của mình đều đặn, lăng xê những sản phẩm đem tới phổ biến doanh thu nhất.

  Chèn liên kết trên hình ảnh

  các bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể sắm sản phẩm đó.  Phiếu giảm giá

  1 vài chương trình liên kết sẽ sản xuất cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

  biểu hiện hình ảnh

  Đối với mỗi hình ảnh các bạn hiển thị, hãy bảo đảm các bạn sử dụng biểu đạt hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem sắm hàng.

  [​IMG]

  thanh toán để lăng xê bài đăng

  ví như bạn truyền bá trên Instagram bạn có thể thêm link liên kết tới bài đăng của mình để người dùng Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng thời cơ tậu hàng. Lúc ấy các bạn sẽ nhận được hoa hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

  như vậy có thể thấy, có cực nhiều cơ hội để thêm những liên kết liên kết vào account và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 số mẹo hàng đầu để PR những sản phẩm kết liên trên Instagram

  Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram

  đảm bảo hình ảnh sản phẩm vượt bậc giữa đám đông và thu hút sự lưu ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lợi ích sản phẩm đạt được mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ ấy mới tăng khả năng sắm hàng của khách hàng.

  Định hình dạng ảnh

  Instagram sản xuất một số định hình dạng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Vì thế hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, thu hút người theo dõi.  Video trực tiếp

  Đây là một cách khôn cùng hiệu quả để kết nối với những người theo dõi của bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể đàm đạo về những sản phẩm liên kết của mình, đề cập về cách dùng sản phẩm hoặc lợi ích sản phẩm mang lại.

  Hashtags

  dùng một số hashtag phù hợp trong phần trình bày của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, khách hàng sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu các bạn kết liên.

  Đối với những người mới tiếp thị kết liên, hãy khởi đầu tiếp thị liên kết trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đấy tăng trưởng thêm phổ thông sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm hết sức hữu hiệu. Hãy thí điểm ngay nhé!

  Lời kết

  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này trên Instagram sẽ rất thích hợp cho những ai có năng khiếu về hình ảnh và chỉnh sửa ảnh. Cho nên bạn nên đầu tư về mặt hình ảnh trước khi upload bất kì bài post nào trên Instagram. Hãy biến thị hiếu của mình thành phương tiện kiếm tiền hữu dụng, vừa thỏa được ham mê lại còn mang về thu nhập tiêu cực rất tích cực từ tiếp thị kết liên. Mong rằng những mẹo làm tiếp thị liên kết Instagram như trên sẽ giúp các bạn hiểu được bạn nên cần gì và làm gì để phát huy Instagram của mình.
   

Chia sẻ trang này