1. VNS Team
 2. ETS2
 3. Download ETS2
 4. Hướng dẫn ETS2
 5. Download MOD ETS2
 6. ATS
 7. Download ATS
 8. Download MOD ATS
 9. Hướng dẫn ATS
 10. FSX
 11. Download FSX
 12. Download MOD FSX
 13. Hướng dẫn FSX
 14. SPINTIRES
 15. Download Spintires
 16. Download mod Spintires
 17. Hướng dẫn Spintires

Hiện nay hệ thống mail đang bị lỗi nên không thể gửi mail kích hoạt khi các bạn đăng ký tài khoản mới, hoặc khi khôi phục mật khẩu được. Trường hợp này, các bạn cần hỗ trợ vui lòng gửi mail về địa chỉ: contact@vnsimulator.com để được admin xử lý thủ công và phản hồi qua email cho các bạn. BQT diễn đàn sẽ sớm khắc phục vấn đề này. Chân thành xin lỗi và mong các bạn thông cảm!

 1. Hãy ĐĂNG KÝ tài khoản để tham gia thảo luận trên diễn đàn. Mọi người có thể đăng ký thủ công hoặc đăng ký thông qua Facebook, Google +, Twitter.
 2. BQT đang cần những ý kiến của các bạn để xây dựng một diễn đàn ngày càng tốt hơn, thân thiện với các bạn hơn. Vì thế, hãy giúp chúng tôi làm tốt nhiệm vụ bằng cách hoàn thành mẫu Feedback này. Xin cảm ơn!
 3. Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn để không bị kỷ luật.
VNSIMULATOR

Bộ cài đặt game Spintires Viet Nam Simulator

Thảo luận trong 'Download SPINTIRES Release' bắt đầu bởi Lieutuanvu079, 8/5/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Lieutuanvu079

  Lieutuanvu079
   Thành tích đạt được
  • 23/138

  Thành tích hiện tại:
  90%
  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  23
  Nick Steam:
  [VNS] Lieu Tuan Vu
  Vì thi xong nên thời gian rảnh rất nhiều, và mình cũng quyết định là tạo một file cài đặt game Spintires ( nguồn Coop-Land) để anh em trên diễn đàn có thể sử dụng được.
  Mình thất bộ cài game của Coop-Land rất tốt rồi, nó thể hiện cả cấu hình máy của các bạn, nó sẽ thông báo nếu cấu hình máy không đủ, tự cài DirectX và Vcredist nếu chưa có,...
  Còn bộ cài của mình thì đơn giản thôi, nó chỉ đơn thuần là cài đặt thôi, chả thông báo gì cả, còn DirectX và Vcredist nếu chưa có thì phải cài thủ công bên trong folder cài game mặc định mình đã để, nhưng mình thấy rằng nước bạn có diễn đàn game và người nước bạn tự cung cấp game cho nhau bằng chính họ làm, nên mình cũng muốn có một file cài riêng để cũng đáng là Thế giới Game mô phỏng Việt Nam ( hơi khoa trương quá :v).
  Thực ra thì cài đặt cũng chỉ là một phương thức giải nén phần mềm có vào một thư mục nào đó thôi, cũng có thể thiết lập một số khoá Regedit.
  Thôi nói nhiêu chắc cũng đủ rồi, mình post bài này để chia sẻ bộ cài cho anh em, nếu không sử dụng cũng không sao vì đây là bộ cài cùi bắp mà. :))

  Link tải:
  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này
  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  Hi vọng là anh em diễn đàn sẽ chấp nhận nó. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/15
  vksall, ThaoBôhê98, louis8885 người khác thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này